HLV Park Hang-seo nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

191 lượt xem

Ngày 27/8, huấn luyện viên trưởng của tuyển Việt Nam sẽ nhận Huân chương Lao động hạng Nhì nhờ thành tích cùng bóng đá Việt Nam giành HCV ở SEA Games 30.

Sáng 27/8, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), HLV trưởng tuyển Việt Nam sẽ vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Hai trợ lý của ông Park Hang-seo nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

hlv park hang seo nhan huan chuong lao dong anh 1
HLV Park Hang-seo giúp bóng đá nam Việt Nam gặt hái nhiều thành tích trong 2 năm qua.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Đây là phần thưởng xứng đáng cho ông Park Hang-seo và đội ngũ trợ lý. Tổng cục TDTT, Bộ VH-TT&DL và VFF luôn trân trọng những đóng góp của ông Park cho bóng đá Việt Nam”.

Trợ lý Lee Young-jin và ông Kim Han-yoon đã có những đóng góp tích cực, hỗ trợ HLV Park trong hành trình tại SEA Games 30 trên đất Philippines. Chiếc huy chương vàng lịch sử ở môn bóng đá nam là thành tích đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trước đó, vào cuối tháng 1/2018, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động hạng Ba nhờ thành tích á quân ở vòng chung kết U23 châu Á 2018. U23 Việt Nam nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Sau AFF Cup 2018, chiến lược gia sinh năm 1957 tiếp tục nhận Huân chương Hữu nghị. Tập thể đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Trong hơn 3 năm làm việc với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã lập nên kỳ tích ở nhiều cấp độ đội tuyển. Ông và các cộng sự có đóng góp lớn cho sự phát triển của bóng đá, mang lại hiệu ứng tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *